Cảm ơn BioQueen Pluss++ đã giúp tôi “tìm lại” thiên chức làm mẹ!

Hà Nội, hôm nay trời nhiều mây, thời tiết trong lành. Dược Biolab lại nhận được những feedback đầy yêu thương đến từ khách hàng.

Vị khách đặc biệt hôm nay là chị Lan – 28 tuổi:

Chị Lan lập gia đình nhưng chưa sinh con. Điều này làm chị căng thẳng, lo lắng khi chưa có em bé. Chị Lan có thực hiện kế hoạch một lần, sau đó thường xuyên bị khô hạn. Không có ham muốn với chồng, bên cạnh đó chị còn thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt.

Chị cũng đã sử dụng qua rất nhiều sản phẩm khác nhau kể cả nội tiết tố đến thuốc tây. Nhưng đều không được kết quả khả quan. Tình cờ chị biết BioQueen Pluss++ do tham gia Hội chị em quan tâm về rối loạn nội tiết và tiền mãn kinh trên facebook. Chị lo lắng về vấn đề trên thị trường có rất nhiều thực phẩm không rõ nguồn gốc. Nên chị đã lên mạng tìm hiểu phản hồi feedback và thành phần của BioQueen Pluss++.

Sau khi tìm hiểu, chị thấy yên tâm về các thành phần của BioQueen Pluss++:

Đây là sản phẩm được ghi nhận là sản phẩm đầu tiên kết hợp: sâm tố nữ, soy isflavones, nanocurcumin, ích mẫu, sinh địa,.. giúp phụ nữ đầy đủ nội tiết, luôn căng tràn nhựa sống, bổ huyết, đẹp da.

Chị đã đặt hàng và sử dụng, kết quả thật tuyệt vời. Chị thấy âm tạo tiết chất nhờn, cải thiện quan hệ vợ chồng, giúp chị Lan đạt khoái cảm hơn. Niềm vui đã đến, chị Lan có em bé. Không có gì hạnh phúc hơn khi sản phẩm của Dược Biolab mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời đến vậy.

bioqueen pluss++ cải thiện làn dã
Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng BioQueen Pluss++

Bio Queen Pluss++ mang đến một giải pháp toàn diện cho phụ nữ suy giảm nội tiết tố nữ. Tuổi trung niên hoặc lão hóa theo thời gian.

Đồng thời đặc biệt có công dụng trong việc:

  • Hỗ trợ bồi bổ khí huyết, điều hòa kinh nguyệt
  • Hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ, cải thiện các biểu hiện do thiếu hụt nội tiết tố nữ
  • Giúp hạn chế lão hóa da, làm đẹp da, giúp làn da tươi sáng.
Bio Queen Pluss++
Bio Queen Pluss++

Đối với Dược Biolab, chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi quan tâm. Chỉ có sản phẩm tốt, khách hàng mới có một trải nghiệm ưng ý, không có một hệ thống sản phẩm nào không đi lên, phát triển từ nền tảng này.

Mỗi một feedback gửi về là một lần đội ngũ Dược Biolab được tiếp thêm động lực để cố gắng bởi chúng tôi ý thức được rằng: Chỉ khi trao đi sự tận tâm mới có thể nhận lại niềm tin từ khách hàng!

Mọi thông tin thắc mắc, quý khách xin vui lòng liên hệ hotline 0867.168.861 để được tư vấn chi tiế!

 

Dược Biolab – Quà tặng cho sức khỏe – Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp!

Gọi điện thoại
0867.168.861
Chat Zalo