Giải pháp hoàn hảo cho chứng mất ngủ của mẹ

Giải pháp hoàn hảo cho chứng mất ngủ của mẹ quatangchosuckhoe.vn

Cuộc sống xa nhà, vừa học vừa làm việc khiến tôi cảm thấy hơi chán nản.

Tôi năm nay 29 tuổi, là con một trong gia đình bần nông ở Thái Bình. Cái tuổi mà đáng ra giờ này phải về gần nhà phụ dưỡng mẹ ở quê. Nhưng tôi lại chọn cho mình một con đường riêng biệt: tiếp tục học cao học và đi làm đan xen.

Nhiều lúc thấy nhớ mẹ thật ấy, không biết giờ này ở nhà mẹ đã ăn cơm chưa? Sức khỏe có tốt không? nhà cửa vườn tược như thế nào?

Hàng loạt câu hỏi cứ hiện lên trong đầu mỗi khi tôi nhớ về mẹ.

Thi thoảng cuối tuần nghỉ, tôi về nhà thăm mẹ, và hỏi han tình hình. Năm nay mẹ tôi đã ngoài 60 tuổi, mẹ tâm sự: mẹ hay bị mất ngủ, giấc ngủ chập chờn, cứ nửa đêm lại tỉnh thức đến sáng. Nghe vậy, tôi có chút lo lắng, bứt rứt trong lòng không nguôi. Tôi biết rằng đến tầm tuổi như mẹ, nhiều bác hàng xóm cũng bị vậy. Nhưng tôi không muốn tình trạng này lại tiếp diễn trong gia đình tôi. Nhất là mẹ – mẹ đã một mình nuôi 3 đứa con chúng tôi học hành nên người.

Chẳng có lẽ một đứa con trai 29 tuổi này lại không chăm lo được giấc ngủ cho mẹ ?!

Tôi đặt mục tiêu cho mình là phải quyết tâm tìm kiếm cho mẹ một sản phẩm giúp cải thiện giấc ngủ. Được bạn bè giới thiệu đến Bio Tâm An của nhà Dược Biolab. Sau khi nghiên cứu, được biết thành phần có trong Bio Tâm An đều là các dược liệu từ thiên nhiên như: Lạc tiên, bình vôi, viễn chí, đan sâm, toan táo nhân.

Tôi cũng yên tâm phần nào, tìm hiểu thêm về các feedback khách hàng trên trang web biotaman.vn tôi quyết định đặt mua và gửi cho mẹ sử dụng.

Kết quả thật tuyệt vời, tôi về thăm và thấy sắc mặt của mẹ tươi tắn hơn hẳn. 

Mẹ bảo: “Mẹ thấy ngủ ngon và không còn thức giấc giữa đêm nữa”. Làm tôi hạnh phúc vô cùng. 29 tuổi chưa làm được gì to tát cho mẹ, nhưng về vấn đề sức khỏe, tôi nhất định sẽ tìm ra giải pháp cải thiện hiệu quả cho người mẹ thân thương của tôi.

Quá bất ngờ về những lời chia sẻ của anh Bách. Dược Biolab kính chúc anh và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Dược Biolab luôn vinh dự mang đến sản phẩm Bio Tâm An Hỗ trợ cải thiện mất ngủ, dưỡng tâm, an thần

Bio Tâm An
Bio Tâm An – Dưỡng tâm, an thần

Dùng cho tất cả những ai có biểu hiện khó ngủ, tuần hoàn máu kém. Hỗ trợ cải thiện chứng đau đầu, cơ thể mệt mỏi suy nhược, trí nhớ giảm.

Nên sử dụng sản phẩm 2 viên/lần/ngày, uống với nhiều nước và trước khi đi ngủ 20 – 60 phút để đạt hiệu quả tối đa.

Bạn cần tư vấn – hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại bài viết này hoặc theo hotline: 0867.168.861

Gọi điện thoại
0867.168.861
Chat Zalo