[GỢI Ý] Món quà tăng tuần hoàn máu não Mùa Vu Lan!

Gợi ý món quà tăng tuần hoàn máu não mùa Vu Lan

Một mùa Vu Lan nữa lại sắp về rồi. Mùa của những yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc của những người con dành cho các bậc sinh thành. Người mà không chỉ sinh ra chúng ta mà còn nuôi dạy chúng ta khôn lớn thành người.

Có lẽ sẽ không có một ai. Không một cây bút nào có thể diễn tả hết được công lao cũng như nỗi lòng của cha mẹ dành cho con cái. Những gian lao, vất vả đó của cha mẹ, con cái có thể thấu hiểu được, suy nghĩ được nhưng đôi khi chẳng thể nói hết được thành lời.

Từng chứng kiến những đêm mất ngủ của mẹ, những hôm thức trắng đêm của cha. Hay những hôm trái gió trở trời đau đầu, tuần hoàn máu não kém của ông bà. Dược Biolab nghiên cứu, thử nghiệm cùng các chuyên gia, tạo nên sản phẩm Bio Tâm An – Tâm An Vạn sự an.

Sản phẩm Bio Tâm An

Bio Tâm An tự hào là sản phẩm độc quyền, dành riêng cho những người bị mất ngủ, khó ngủ, ngủ chập chờn. Tuần hoàn máu kém, suy giảm trí nhớ, đau đầu, đau nửa đầu. Hoa mắt chóng mặt, khó tập trung trong công việc.

Bio Tâm An được bào chế từ các dược liệu quý trong thiên nhiên như: lạc tiên, bình vôi, viễn chí, toan táo nhân, đan sâm, bạch linh, sinh địa, tâm sen, đương quy, bạch thược, .. cùng tá dược vừa đủ.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng cho các đối tượng mất ngủ do suy nhược thần kinh, ngủ ít, ngủ không sâu giấc, khó ngủ.
  • Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/lần/ngày, trước khi đi ngủ 30-60 phút.

Vu Lan cận kề, chẳng món quà nào tuyệt vời hơn món quà sức khỏe gửi gắm tình yêu thương của người con, người cháu đến đấng sinh thành! 

Dược Biolab giới thiệu đến bạn đọc set quà Bio Tâm An dành tặng ông bà, cha mẹ:

Bio Tâm An set nhỏ – tăng cường tuần hoàn máu não

Nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Dược Biolab có đóng gói thành các set quà tặng Bio Tâm An – Tâm an Vạn sự an:

Set nhỏ Bio Tâm An gồm 3 hộp/ mỗi hộp 30 viên. Có mức giá niêm yết 660.000đ/set

Set to Bio Tâm An gồm 3 hộp/ mỗi hộp 50 viên. Có mức giá niêm yết: 1.095.000đ/set

quà tặng mẹ ngày phụ nữ
Set Bio Tâm An to – tăng cường tuần hoàn máu

Ngoài ra

Nếu muốn tham khảo thêm một số sản phẩm quà biếu cao cấp, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng: 024 6660 7682 hoặc truy cập website: https://quatangchosuckhoe.vn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM VÀ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Tòa nhà Sinh Plaza 261, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024.6660.7682

Gọi điện thoại
0867.168.861
Chat Zalo